Tư vấn sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang

Ngày nay, sàn nhựa giả gỗ được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất các căn hộ, chung cư, khách sạn, trường học, bệnh viện,... Ngoài các ứng dụng trên, hiện nay sàn nhựa còn được sử dụng tại những vị trí đặc thù như ốp cầu thang.... Với vị trí đặc thù như vậy, yêu cầu sàn nhựa phải đạt được tiêu chuẩn nhất định. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.

Sàn nhựa giả vân gỗ có thể ốp mặt cầu thang.

Sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng so với các loại vật liệu khác như gạch men, sàn gỗ để trang trí bề mặt cầu thang bởi nhiều tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu nhé.

Chống trơn trượt

Khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang sẽ giảm khả năng trơn trợt rất nhiều so với gạch men, giảm khả năng té ngã do bề mặt của tấm sàn không bám dính và không bị đọng nước nên đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển hàng ngày.

Sàn nhựa giả gỗ chống trơn trượt

Hạn chế trầy xước, không mối mọt

Khác với sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang thì việc lau chùi hằng ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến bề mặt tấm sàn nhựa, lớp bề mặt rất cứng, thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với sàn gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ hạn chế trầy xước, không mối mọt

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, khi có bất kì tấm sàn nào bị hư hại thì sàn nhựa vân gỗ dễ dàng sửa chữa hơn so với sàn gỗ hoặc gạch men.

Nhựa giả gỗ có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn:

Sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang có nhiều loại, mẫu mã đa dạng, giống sàn gỗ tự nhiên đến 99%. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng không tìm được màu sàn phù hợp với gia đình mình.

Sàn nhựa giả gỗ đa dạng mẫu mã

Giá thành sàn nhựa ốp cầu thang:

So với gạch men thì sàn nhựa vân gỗ có giá hơi cao hơn nhưng việc thi công lắp đặt thì dễ hơn nhiều nên công thợ sẽ giảm đi một phần nào đó. Chính vì vậy mà chúng ta phải sử dụng sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang thì sẽ tiết kiệm và đẹp hơn nhiều hơn.

Giá thành hợp lý

Với bài viết trên, mong rằng giúp bạn có thể đưa ra được quyết định có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để trang trí cho cầu thang nhà mình hay không. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0936468077 để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: https://thegioisannhua.com.vn/tu-van-san-nhua-gia-go-op-cau-thang.new