Mẫu hồ cá Koi ngoài trời mang phong cách Nhật Bản

Để xây dựng một hồ cá Koi theo phong cách Nhật Bản thật sự không đơn giản như xây hồ cá bình thường khác. Để làm được điều này, đội thi công phải thật sự chuyên nghiệp và nắm vững những tiêu chí trong từng khâu kỹ thuật để triển khai không phải sai sót tránh ảnh hưởng đến họ sau này, và một điều nữa là bạn phải lựa chọn được một phương án xây hồ cá koi phù hợp với ngôi nhà của mình.

Thiết kế hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản

Hồ koi truyền thống Nhật Bản gắn liền với vườn Nhật, xung quanh hồ koi chủ yếu là đá tảng lớn, hồ koi giống như một thiên đường ẩn khuất trong rừng đá và cây xanh.

mau-ho-ca-koi-ngoai-troi-phong-cach-nhat-1

hồ cá koi phong cách nhật

Đặc điểm nổi bật của hồ Koi kiểu Nhật đó là: hồ Koi này chỉ dành cho những khách hàng có sự đầu tư lớn và bao quát. Khi bạn quyết định đầu tư hồ Koi như thế này bạn phải có sự đầu tư cho phần sân vườn xung quanh hồ Koi và phần sân vườn này phải là vườn Nhật để hài hòa với hồ Koi, bạn cũng nên có một chòi gỗ đúng điệu để uống trà đàm đạo: có sơn , có thủy …

mau-ho-ca-koi-phong-cach-nhat-2
hồ cá koi chòi gỗ

Thi công hồ cá koi theo phong cách Nhật: chúng tôi là đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực thi công thiết kế tiểu cảnh Hồ cá koi, đến với chúng tôi các bạn được:

 

Tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng

Thiết kế 3D miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu

Đơn vị thiết kế với giá thành rẻ nhất

Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, lâu năm

Giá thành thi công rẻ nhất

Bảo trì, bảo dưỡng hồ cá cho khách hàng

 

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như có mức giá tốt nhất.