5 nguyên tắc vàng gia chủ cần biết thiết kế hồ cá koi

1.Vì sao nên chọn Hồ Cá Koi trung đức làm hồ cá Koi ?

Thiết kế hồ cá Koi sẽ đem lại tổng thể kiến trúc đẹp cho gian nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng hồ cá Koi theo đúng nhu cầu của mình nếu bạn thực sự có tay nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành một người thợ giỏi hay kể cả việc lên ý tưởng và thiết kế trên các bản vẽ 2D, 3D đã là một vấn đề không hề đơn giản đối với những ai không phải là người chuyên môn trong ngành.

2.Thiết kế hồ cá koi đẹp thường mất bao nhiêu thời gian ?

Tùy vào diện tích thiết kế hồ cá chép koi của ngôi nhà bạn mà chúng ta có thời gian thi công và hoàn thành khác nhau, ngoài ra một số khách hàng còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm, nhưng trung bình để hoàn thành một hồ cá koi thì chung ta mất khoảng 15 – 25 ngày.

 

3.Diện tích tối thiểu để xây thiết kế hồ cá Koi đẹp

Thông thường một bản thiết kế hồ cá đẹp sẽ có độ dài tầm 7m, chiều rộng tầm 4m, và sâu khoảng 1m2, và với kích thước thế này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi từ 15 đến 20 chú cá koi trưởng thành.

- Đô sâu của hồ: 


 

Không nên sâu quá 1m50cm. Chúng ta nên thiết kế theo hình bật thang, tạo nên những khoản sâu khác nhau, chổ cạn nhất không nên cạn dưới 40cm.
- Thành xung quanh hồ:


 

 Chúng ta nên xử dụng màu sẫm hoặc màu tối.
- Lắp đặt hồ cá koi:


 

 Hồ cá koi nên được thiết kế ở lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mực nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức và chơi đùa với cá koi.


 

Khi xây hồ xong bạn nên ngâm nưới và chuối cây ( nếu có )và xả khoản 2-3 lần sau đó mới thả cá vào. [ Nên xử dụng thuốc Wunmid liều   100g / 200 m3 để sát trùng trước khi thả cá, sau 24h có sụt khí, bạn tiến hành cấy visinh có lợi, sau đó 1 ngày bạn có thể thả cá vào hồ

4.Những lợi ích khi thiết kế hồ cá Koi

Thiết kế thi công hồ cá Koi không những giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí để thi công sân vườn mà còn tạo ra được một không gian lý tưởng ở ngay trong chính ngôi nhà của mình với nhiều lợi ích.

– Hồ cá Koi mang lại phong cách và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Thiết kế hồ cá Koi sân vườn sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà tạo nên một phong cách rất riêng cho gia chủ khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ.

– Nuôi cá Koi mang lại không gian thư giãn tuyệt vời: Nuôi cá Koi ngay trong khuôn viên sân vườn của ngôi nhà sẽ tạo nên một thú vui tao nhã, có tác dụng giảm stress hữu hiệu vì chắn bạn sẽ luôn luôn muốn nhắm nhìn những những sinh vật đầy màu sắc trong hồ sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra cá Koi còn rất hiền lành sẽ là một người bạn vô cùng thân thiện và sẻ chia mọi lo âu và phiền muộn với bạn khi chăm sóc hay cho chúng ăn

5.Dịch vụ thiết kế hồ cá koi của chúng tôi có những ưu điểm:


 

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao


 

Đội ngũ nhân lực giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.


 

Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.


 

Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.


 

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh.


 

Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản